สิมิลันสปอร์ต โปรแกรม บอล ใบกังสปอร์ต เสม็ดสปอร์ต วิเคราะห์บอล 8xbet 8xbet ข่าวกีฬา ผลการแข่งกัน ตาราง ฟุตบอล ทุก ลีก 8xbet บอล วัน นี้ บ้าน ผล บอล เว็บไซต์ข้อมูลแฟนบอลไทย หนานหยวน สปอร์ต พะงันสปอร์ต คะแนน บอล สด สำหรับคอกีฬาอย่างคุณไม่ควรพลาด ผลบอลสด เกาะมุกสปอร์ต

วันสุนทรภู่ ( วันภาษไทย )

โรงเรียนเทศบาลอ้อมน้อย ได้จัดกิจกรรม วันสุนทรภู่ และยังเป็น วันภาษาไทย ประจำปีการศึกษา 2566 เพื่อรำลึกถึง พระสุนทรโวหาร (สุนทรภู่) ผู้เป็นนักวรรณกรรมไทยแห่งยุค และยังล้ำสมัยจนถึงปัจจุบันนี้ บทประพันธ์และวรรณกรรมยังโดดเด่นทุกด้าน  และได้รับยกย่องเป็นบุคคลสำคัญของโลก ด้านวรรณกรรม จากองค์การยูเนสโก และยังเป็นวันภาษไทย เพื่ออนุรักษ์การใช้ภาษาไทย การพูด การเขียน ให้ถูกต้อง เพื่อเยาวชนไทยจะได้ทราบถึงความสำคัญ โดยมีการประกวดตัวละครในวรรณกรรม การระบายสี การคัดลายมือ โดยมี นางสาวบุษยพรรณ์ แสงไชยพัฒน์ ผู้อำนวยการสถานศึกษา เป็นประธาน รวมทั้งผู้บริหาร เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2566

29 มิ.ย. 66 | รับชม : 116 ครั้ง